fbpx

Cây Lưỡi Hổ ( Snake Plant) là loại cây sinh trưởng theo chiều dọc, khi cây phát triển tán lá cây cũng không xoè quá rộng, thích hợp đặt để ở những nơi có không gian hẹp, không choáng chỗ. Cây phát triển mạnh mẽ ở môi trường có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, tuy nhiên cây lưỡi hỗ cũng sinh trưởng tốt và sống khoẻ mạnh trong môi trường ít ánh sáng tự nhiên hoặc không có ánh sáng. Thân lá là loại lá có mọng nước, do đó nó ít cần đòi hỏi tưới nước thường xuyên, thậm chí vào mùa đông thì 1 tháng tưới một lần là đủ.

# Thích hợp làm cây cảnh trong môi trường: thiếu sáng như trong nhà, văn phòng , hoặc trong môi trường nhiều ánh nắng mặt trời như sân vườn, ban công….

# Ý nghĩa của loại cây: trong phong thuỷ cây lưỡi hổ được biết đến với khả năng xua đuổi tà khí và những điều không may mắn, lại có khả năng lọc không khí cực tốt, điều này vô cùng thích hợp đối với các không gian văn phòng hơi khép kín, đặt cây lưỡi hổ trong phòng làm việc hay trong nhà là một lựa chọn sáng suốt có lợi cho sức khoẻ.

Dưới đây là bộ sưu tập các kiểu dáng cây lưỡi hổ kèm chậu cây. Đặc biệt Oxi House có dịch vụ thay đổi chậu cây theo ý thích. Liên hệ Hotline để được tư vấn chọn mẫu chậu thích hợp 0939 733 552