fbpx

Thiết kế cây xanh trong nhà –  làm mới không gian của bạn

Môi trường sống của bạn đang quá ngột ngạt và không cảm thấy thoải mái, không tạo được môi trường trong lành cho các thành viên trong gia đình. Cảm thấy stress khi về nhà cùng với công việc chồng chất? Hãy thử trồng và thiết kế cây xanh trong nhà, có hàng ngàn lợi ích thầm lặng của cây xanh mang lại mà bạn không biết đấy.

Lợi ích của việc trồng cây xanh trong nhà?

Việc tiếp xúc với máy tính hay các thiết bị điện tử nhiều sẽ kích thích hệ thần kinh và khiến chúng ta căng thẳng hơn. Trồng cây xanh trong nhà giúp giảm được tia bức xạ từ máy tính hay các thiết bị điện tử.

Mỗi cây xanh đều có cái chung là luôn luôn mang lại lợi ích to lớn cho con người

Mỗi cây xanh đều có cái chung là luôn luôn mang lại lợi ích to lớn cho con người

Ngoài ra, đã có rất nhiều nghiên cứu, cây xanh giúp chúng ta tập trung hơn, vì thế đặt chậu cây ở bàn làm việc sẽ giúp bạn tập trung hơn. Màu xanh của lá cây giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng, giảm mệt mỏi thị lực. Vì thế, khi bạn mỏi mắt thì hãy nhìn vào tán lá xanh 3 phút đỡ mỏi mắt hay căng thẳng.

Thiết kế cây xanh trong nhà mang lại rất nhiều lợi ích vô hình cho bạn, dường như vô tình bạn không nhận ra được. Mỗi cây xanh đều có cái chung là luôn luôn mang lại lợi ích to lớn cho con người.

Thiết kế cây xanh và chọn cây để phù hợp với phong thủy gia đình, mạng của gia chủ?

Cách thiết kế cây xanh trong nhà còn tùy thuộc vào tuổi, tính tình mỗi gia chủ. Mỗi cây mang một ý nghĩa riêng biệt, giống cây sẽ mang phong thủy cho gia chủ, hợp mạng để không tương khắc.

Ví dụ cây Kim Tiền mang ý nghĩa phong thủy phát tài, khá giả cho gia chủ. Còn cây Xương Rồng thì mang ý nghĩa bền bỉ, mạnh mẽ, kiên cường.

Một số set cây đẹp dành cho không gian của bạn:

Về vấn đề hợp mạng với chủ nhà, chẳng hạn người tuổi Tý thường sẽ là người lãnh đạo, luôn có những ý kiến sáng tạo, khác biệt khi làm việc tập thể. Họ luôn không ngại khi gặp trắc trở trong công việc, cuộc sống.

Những người tuổi Tý sẽ phù hợp trồng cây Kim Tiền trên bàn làm việc giúp tăng sự may mắn, có động lực hơn phát triển trong công việc, làm giàu.

Thiết kế cây xanh và đặt cây xanh ở những nơi thích hợp.

Thiết kế cây xanh trong nhà còn có cái hay khi đặt cây xanh ở một nơi nào đó mang rất nhiều hàm ý, như toát lên được phong cách sống của chủ nhà. Những tiểu tiết sẽ tạo nên một sự thay đổi lớn trong ngôi nhà của bạn, giúp bạn trở nên khác biệt hơn, tạo được không gian thoải mái, là nơi trở về NHÀ thực thụ sau bao mệt mỏi. Giúp những vị khách đến nhà bạn sẽ trầm trồ vì không gian sống của bạn, góp phần truyền cho họ không gian sống tuyệt vời này.

mỗi cây xanh trong nhà của bạn là giúp chính bạn, giúp cả môi trường sống của chúng ta

Mỗi cây xanh trong nhà của bạn là giúp chính bạn, giúp cả môi trường sống của chúng ta

Hơn nữa, vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay đang khá nhức nhối. Mỗi cây xanh trong nhà của bạn là giúp chính bạn, giúp cả môi trường sống của chúng ta, góp phần điều hòa không khí.

Vì thế việc thiết kế cây xanh trong nhà mang ý nghĩa to lớn đối với cá nhân, cái chung của xã hội. Hãy để cây xanh lấn át cái khói bụi, ồn ào ngoài đường để trở về nhà với một không gian rất tuyệt vời. Thư giãn sau một ngày dài căng thẳng, ngoài đường cô đơn nhưng về nhà chưa bao giờ thấy buồn.

 

Oxihouse sẽ không giúp bạn tạo ra được một không gian sống như mơ. Nhưng sẽ cùng bạn thiết kế cây xanh trong nhà để tạo nên một thế giới quan thu nhỏ và những tuyệt phẩm theo phong cách đặc biệt của riêng một mình bạn.

Xem thêm về Gói dịch vụ thiết kế mảng xanh trong nhà của Oxihouse