fbpx

Gợi Ý Quà Tặng Ngày 8 Tháng 3 Đảm Bảo Sẽ Chiếm Trọn Tình Cảm Của Người Phụ Nữ Mình Yêu

Chúng ta đều biết “Phụ nữ là một nửa thế giới”, và dịp 8 tháng 3 là dịp để ta bày tỏ tình cảm, sự trân trọng, và cả lòng biết ơn. Mỗi năm đều có dịp 8 tháng 3 và quà tặng năm nay cũng phải khác năm trước, nhiều bạn nam sẽ thấy bối rối một chút về ý tưởng nên tặng quà gì vào ngày 8 tháng 3 để làm người thương vui mà không lặp lại nhàm chán quà tặng những năm trước?

Oxi House “gợi ý quà tặng ngày 8 tháng 3 đảm bảo chiếm trọn tình cảm của người phụ nữ mình yêu” , hãy cùng khám phá ý tưởng quà tặng ngay dưới đây nhé:

#1  Quà tặng bạn gái, người yêu

Ý tưởng tặng những cây cảnh để bàn nho nhỏ, cùng với chậu bé bé xinh xinh có những dòng chữ thổ lộ tâm tình ngọt tim như :”Em chỉ cần yêu anh thôi, cả thế giới để anh lo”, hay “you are my sunshine” ( em là ánh sáng của đời anh”….

Quà tặng 8 tháng 3 với lời tỏ tình “Tớ béo thế này vì trong lòng tớ còn có cậu”

 

Với những bạn đang mon men thả thính cô này thì còn gì tuyệt với hơn khi tặng những châu cây kèm dòng chữ thả thính như :

Quà tặng ngày 8 tháng 3 với hàm ý: Anh chỉ yêu mình em “Only Yêu”

#Quà tặng vợ:

Tặng vợ một chậu cây lớn kèm lời chúc trên tấm thiệp như:

Một cái cầy sẽ sống tốt và luôn tươi xanh khi có người yêu thương và chăm sóc, anh như một cái cây, em là tình yêu của anh, anh chẳng thể nào sống tốt nếu thiếu sự yêu thương chăm sóc của em. Cảm ơn vợ đã lặng lẽ hy sinh, yêu thương chăm sóc ba con anh. Love yah so much!

Cây xanh cần nước như anh cần em

Hãy cùng sống, cùng cười, cùng yêu thương em nhé, I love you

Vợ anh là nhât, vợ anh luôn luôn đúng

” Em là vợ, là mẹ của con anh và trên tất cả, em là sếp của anh ^_^”

# Quà tặng mẹ:

Mẹ là người sinh thành và nuôi nấng ta, là con trai thì ít khi ngỏ lời thương, cũng ít khi âu yếm mèo nheo với mẹ, nhưng con trai yêu thương mẹ nhiều biết bao nhiêu mà chẳng có cách nào thổ lộ, dịp 8 tháng 3 chính là dịp hoàn hảo để tặng mẹ những món quà “thay lời muốn nói”

Gửi tặng mẹ hiền chậu câu với dòng chữ viết trên chậu “Im growing today”  như gửi gắm một lời hứa: mẹ hãy an tâm, con trai mẹ đang trưởng thành mỗi ngày” với dòng tâm tình: Con biết mẹ luôn lo lắng cho con, sợ con trai của mẹ chưa trưởng thành, nhưng mẹ an tâm, con trai của mẹ nay đã lớn, trưởng thành hơn mỗi ngày

Hay chỉ đơn giản thay lời muốn nói “Con yêu mẹ” câu nói đơn giản nghe không lại nhưng lại mang sức nặng tình cảm siêu to siêu khổng lồ mà momy luôn thích nghe từ con gái yêu, từ con trai yêu quý của mẹ.

Mom is our super hero, bố con chung tay tặng mẹ một món quà giản đơn nhưng chứ đựng sự biết ơn, trân trọng và yêu thương mẹ biết bao nhiêu

Bên cạnh đó Oxi house còn có dịch vụ vẽ chậu theo yêu cầu, bạn liên hệ Oxi House để chọn được ngay quà tặng ưng ý nhé

Email: hi@oxihouse.com   Phone: 0939 733 552

Offical fanpage: https://www.facebook.com/oxihouse/