fbpx

Thiết kế và thi công
mảng xanh nội thất

Mỗi dự án ngoài điểm mạnh là mang một nét độc đáo riêng trong thiết kế, Oxihouse còn xem xét tới từng chi tiết về ánh sáng và không khí trong không gian để chọn loại cây phù hợp nhất. Do đó mảng xanh của Oxihouse luôn đáp ứng được tính thẩm mỹ lẫn sự bền bỉ khỏe mạnh trong không gian của bạn.

Oxihouse hiểu rằng khách hàng luôn muốn có một không gian xanh thật xinh xắn thoải mái nhưng đồng thời cũng thật tiện lợi cho việc chăm sóc.

Chú trọng cá nhân hóa

Luôn lắng nghe thật kỹ những sở thích, khả năng chăm sóc cây, mục đích sử dụng mảng xanh, niềm tin của gia chủ để cho ra đời những góc xanh vừa đẹp vừa phù hợp với thói quen chăm sóc cây xanh của mỗi người, đảm bảo độ bền bỉ của cây.

3 yếu tố tạo nên một không gian đáng nhớ

Màu sắc – Màu sắc tạo ra tâm trạng. Với loạt cây trong nhà đa dạng về màu sắc của Oxihouse, mỗi góc nhìn sẽ là một trải nghiệm mới đầy thú vị.

Bố cục – Đặt loại cây nào và ở đâu cho hợp phong thủy và mạng của từng người và từng nơi là một điểm được Oxihouse cực kỳ chú trọng trong từng sản phẩm.

Ánh sáng – Ánh sáng tạo nên cảm giác cho không gian. Ánh sáng vàng dịu nhẹ tạo cảm giác ấm cúng, lãng mạn; ánh sáng trắng tự nhiên truyền tải sự thoáng đãng và vui vẻ.

Hãy để Oxihouse thay bạn
chăm sóc không gian xanh của bạn.

Tại sao nên chọn Oxihouse

Thiết kế có gu phù hợp với cá tính và không gian nội thất của gia chủ

Am hiểu về các loại cây để đảm bảo cây sinh trưởng tốt trong từng không gian cường độ sáng ở nơi của bạn

Cây xanh được chọn lọc tỉ mỉ, khỏe mạnh và có tính thẩm mỹ cao, xanh được bảo hành và đổi trả trong 1 tuần

Phong cách làm việc chăm chút, tận tâm và tỉ mỉ của Oxihouse sẽ làm bạn hạnh phúc trong suốt quá trình đồng hành

Đặc biệt, ngân sách chỉ từ 3 triệu đồng bạn đã có thể tạo được cho mình một không gian sống đặc biệt và đầy thú vị.

Đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong nhiều dự án mảng xanh cho căn hộ, biệt thự, văn phòng, cửa hàng: Vinhome Bason, Vinhome Central Park, Vista Verde, New City, Amanote, Masteri,…

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!