fbpx

Cau tiểu trâm và Cau Hawaii Mang mảng xanh nhiệt đới vào không gian sống

Cau Tiểu Trâm và Cau Hawaii được ví như những “nàng hoa hậu” vô cùng duyên dáng trong muôn vàn khuôn mặt xinh đẹp của làng cây cảnh. Đều là những loại cây thuộc họ dừa, với vóc dáng thanh tao và dáng lá thanh mảnh giúp chúng thích hợp để bố trí nhiều không gian khác nhau. Ngoài hình thể xinh đẹp cau tiểu trâm và Cau Hawaii còn ẩn chứa những giá trị phong thủy và công dụng hữu ích nào có thể khiến giới yêu câu mê như điếu đổ như thế. Mời mọi người cùng khám phá cùng Oxi House trong bài viết này nhé

Cau Tiểu Trâm: “Nàng hoa hậu” của ý chí và mạnh mẽ

Chỉ với dáng dấp nhỏ nhắn và khiêm tốn vừa phải (cau tiểu trâm trung bình cao từ 15 – 20 cm), là dạng thân bụi lâu năm, lá cây dạng kép nhọn dài rất giống lá cau mọc từ thân và đối xứng nhau thẳng tắp. Thật sự không ngoa khi nói rằng cau tiểu trâm là một trong những cây cảnh đại diện cho ý chí và sự kiên cường. Cây luôn mọc thẳng và vươn cao mạnh mẽ dù sống trong điều kiện khắc nghiệt như thiếu ánh sáng, râm mát, chịu được nhiệt độ văn phòng như máy lạnh, thậm chí là chỉ cần ít nước và chẳng cần quá nhiều phân bón chứa các chất dinh dưỡng.

Cau Tiểu Trâm cũng được mọi người ưa chuộng làm quà cho những người thân yêu vì ý nghĩa của sự khích lệ và động viên trước những lo âu bộn bề của cuộc sống. Bạn sẽ là người kế tiếp cho ý tưởng hay ho này thì sao nào ???

Loại cây đại diện cho may mắn và tài lộc của gia chủ

Chẳng thể ngờ rằng ẩn chứa trong dáng vấp nhỏ nhắn xinh xắn như thế của Cau Tiểu Trâm lại mang những giá trị phong thủy cực kỳ đáng mua như thế. Cau Tiểu Trâm được quan niệm giúp loại bỏ khí, mang lại vận khí tốt, khai thông vượng chí, đem đến tài lộc, may mắn và điềm lành cho gia chủ. Cau Tiểu Trâm gia tăng thêm nhiều niềm vui tươi, năng động, và hạnh phúc trong không gian sống của bạn vì khả năng lọc khí và độc hại của mình.

Cau Haiwai: Cau nhiệt đới trong lòng Sài Gòn tại Oxi House

Trong các dịch vụ THUÊ CÂY VĂN PHÒNG của Oxi House, Cau Hawaii luôn nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu. Là một phiên bản “trưởng thành” của Cau Tiểu Trâm với vóc dáng có đến 80 -90 % giống nhau. Cây cau Hawaii là loại cây thân bụi, có dáng thẳng đứng và vươn vao. Cây cau Hawaii đâm chồi con từ gốc, thân cây màu xanh, dáng mảnh khảnh.

Cau Hawaii kết hợp với chậu nung đỏ

Vóc dáng thanh cao, sống khỏe sinh trưởng tốt ở nhiều môi trường nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn mặt gửi vàng. Cau Hawaii xuất hiện trong không gian phòng họp, khu lễ tân, cổng chính các sự kiện lớn ở các vị trí trang trọng và chuyên nghiệp. Là cách doanh nghiệp, người yêu cây tin tưởng lựa chọn Cau Hawaii để nói lên sự tinh tế của gia chủ.

Cau Hawaii – Trồng cây phát tài như ai

Tán lá xum xuê và xanh tốt quanh năm nên Cau Hawaii được người yêu cây quan niệm là xua tan điều không may mắn trong cuộc sống. Phong thủy của Cau Hawaii còn đại diện cho cuộc sống sung túc và ấm no, may mắn tài lộc. Là loại cây ưa râm, sống cực tốt trong môi trường máy lạnh và không cần tưới mỗi ngày cũng là tín hiệu tốt cho những người chủ bận rộn. Nhưng bạn nên chú ý tưới nước vừa phải để cây luôn được tươi tắn 4 mùa nhé.

Cau Hawaii trang trí tại văn phòng

Cả nhà ơi “đại bản doanh” của Oxihouse đang hot vì nhập về rất rất nhiều những em cây Cau Tiểu Trâm và Cau Hawaii tươi tốt cùng mẫu chậu đẹp khó cưỡng và chẳng thể không rinh về ngay một em nhỉ??? Xem thêm các loại cây khác tại Oxihouse

Theo dõi fanpage của Oxihouse để nhận được những ưu đãi tốt nhất: FACEBOOK

Mời bạn ghé thăm và chọn cho mình chậu cây ít sáng ưng ý nhất nhé🥰🥰🥰
OXI HOUSE – CÂY TRONG NHÀ
📲 0939.733.552
🏡 Lầu 2, 22 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q1, HCM